Công Ty TNHH Cà Phê Dacco

Dacco là 1 công ty cà phê uy tín và chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực Cà Phê. Chuyên sản xuất, kinh doanh cà phê nhân, cà phê hạt rang xay và cà phê bột nguyên chất 100%.
 
Với mong muốn phổ biến dòng cà phê Robusta đặc sản của Dak Lak, Dacco đem đến cho khách hàng sản phẩm cà phê được thu hoạch từ nông trại với tỉ lệ chín cao. Được sơ chế và chế biến theo quy trình hiện đại để tạo ra sản phẩm robusta natural, honey, wash.
 
Giới thiệu thương hiệu cà phê Dacco: là 1 công ty cà phê uy tín và chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực Cà Phê. Chuyên sản xuất, kinh doanh cà phê nhân, cà phê hạt rang xay và cà phê bột nguyên chất 100%.
»» Vì lợi ích cho sức khỏe người tiêu dùng và sự phát triển bền vững.
 
Tên: Công Ty TNHH Cà Phê DACCO.
 
Lĩnh vực hoạt động: Sản xuất cà phê hạt, bộ; Mua bán, sửa chữa máy pha cà phê, máy trà sữa, dụng cụ; Setup quán; Đào tạo pha chế.
 
Trụ sở: 290 Phan Bội Châu, P. Thống Nhất, Tp. Buôn Ma Thuột.
 
Phone: 0949.04.84.84 hoặc 08.567.567.08

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH - GIÁ TRỊ

TẦM NHÌN
♦ Trở thành cái tên được nhắc đến trong lĩnh Cà Phê ở Việt Nam và một số nước khác trên thế giới. Mở rộng và phát triển thương hiệu trên Toàn Cầu.
 
♦ Với sự khác biệt về hương vị, Dacco sẽ trở thành thương hiệu cà phê gần gũi và dành cho tất cả mọi người.
SỨ MỆNH
♦ Góp phần thúc đầy văn hóa thưởng thức cà phê sạch, nguyên chất và có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng.
 
♦ Dacco cũng sẽ góp phần xây dựng, gìn giữ di sản văn hoá Cà Phê thưởng thức thời xưa. Sử dụng hoàn toàn hạt cà phê sạch – cà phê nguyên chất 100%.
GIÁ TRỊ CỐT LÕI
♦ Những hạt cà phê nguyên chất được Dacco lựa chọn rất kỹ càng. Nhờ vậy, chất lượng cà phê của công ty luôn đồng bộ và được rất nhiều khách hàng đánh giá cao.
 
♦ Ngoài ra, Dacco luôn hiểu rõ các vấn đề mà khách hàng là chủ quán cà phê gặp phải. Vì thế, Dacco luôn sẵn lòng hỗ trợ và đồng hành cùng.
Giới thiệu về con người dacco
Dacco với những con người năng động, luôn hết mình sáng tạo trong công việc và cuộc sống.
 
Chúng tôi với niềm đam mê và nhiệt huyết trong việc tạo ra những sản phẩm chất lượng cao. Với nguồn nguyên liệu từ những nông trại cà phê đạt tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam.
 
Chúng tôi không ngừng tìm tòi, học hỏi và cải tiến, phát triển từng ngày. Để cho ra những sản phẩm cà phê chất lượng cao đến tay người tiêu dùng.
 
Điểm chung lớn nhất của con người Dacco là đều yêu thích hương vị cà phê rang xay nguyên chất 100%. Từ hương vị cà phê truyền thống đậm và đắng, cho đến hương vị cà phê rang xay cao cấp thịnh hành.

DACCO CAM KẾT VỀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

Quyền lợi đặc biệt khi đồng hành cùng Dacco

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ
Hotline tư vấn 24/7: 08.567.567.08
Email: daccocoffee@gmail.com
Đến trực tiếp: Tầng 1 – 290 Phan Bội Châu, Tp. Buôn Ma Thuột, DakLak